ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ?

Nhân sự sáng tạo là yếu tố nền tảng quan trọng nhất, là chìa khóa thành công đối với một công ty thương hiệu. Và điều đặc biệt là trong ngành sáng tạo, nhân sự thường luân chuyển không ngừng, đó là lý do tại sao có được và giữ chân nhân tài trở nên vô cùng quan trọng với Your Designer.

Đội ngũ Designer của chúng tôi phần lớn đến từ Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, và đã gắn bó với Your Designer ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngành thiết kế – in ấn quảng cáo. Từ sắc màu tới bố cục, tạo khối trong dự án, bạn có thể hoàn toàn thấy được sự đồng nhất về phong cách thiết kế trong suốt quá trình dài hoạt động của chúng tôi!

Đội ngũ marketing online của chúng tôi là những nhân sự tài ba và chuyên nghiệp. Hướng quảng cáo truyền thông uy tín – chất lượng ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện” Dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính mình. Chúng tôi là Your Designer !

CHÚNG TÔI LÀ YOUR DESIGNER

VÌ SAO BẠN NÊN
CHỌN CHÚNG TÔI

420+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

250+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

50+
NHÂN LỰC

12  NĂM
KINH NGHIỆM

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

KHOẢNH KHẮC KỶ NIỆM