Các Tạo tài khoản Ahrefs Miễn phí

Các Tạo tài khoản Ahrefs Miễn phí và kiểm tra SEO không giới hạn

Ahrefs là gì?

Ahrefs được biết đến như một công cụ kiểm tra backlink và SEO của một website. Công cụ này cung cấp thông tin hữu ích về backlink và điểm SEO. Ahrefs cung cấp các tính năng SEO như kiểm tra thứ hạng và các công cụ phân tích từ khóa.

Ahrefs được biết đến với công cụ kiểm tra backlink vì nó có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất về các liên kết trực tiếp. Nó sử dụng phần mềm thu thập thông tin để tạo lại trang web của bạn như cách công cụ tìm kiếm nhìn thấy nó. Điều này giúp bạn hiểu trang web của mình tốt hơn để bạn có thể tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm.

Khi bạn sử dụng Ahrefs, bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển giúp bạn theo dõi tất cả dữ liệu SEO website của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một URL để theo dõi tình trạng SEO của website của bạn. Trang tổng quan này sẽ hiển thị cho bạn lỗi, liên kết mới, xếp hạng URL và referring domain.

Giá thấp nhất của Ahrefs là 7$ cho 7 ngày dùng thử và cao nhất là 999$. Nhưng hôm nay www.thietkewebsitedongthap.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Ahrefs Miễn phí, kiểm tra không giới hạn từ khóa.

Các Tạo tài khoản Ahrefs Miễn phí
Các Tạo tài khoản Ahrefs Miễn phí

Tạo tài khoản Ahrefs Miễn phí

Để kiểm tra từ khóa SEO bạn cần phải có công cụ thu thập và phân tích từ khóa như Ahrefs, nhưng không phải ai cũng có tiền mua tài khoản. Tác giả Đặng Tuấn group SEOmxh đã hướng dẫn mọi người tạo tài khoản Ahrefs miễn phí một cách dễ dàng. Với Ahrefs Free bạn sẽ được sử dụng như tài khoản Premium và tra cứu thứ hạng keyword cũng như rank website của mình.

Bước 1: Tạo tài khoản ahrefs search console. Bước này bạn có thể dùng Gmail hoặc Facebook để đăng nhập luôn cho tiện lợi.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần xác minh domain của bạn cần check. Bạn cần phải là chủ sở hữu của domain.

Cách xác minh tương tự như Google Search Console, mình sẽ chọn cách download file xác minh và up lên host cho tiện.

Cuối cùng là lên lịch để ahrefs thu thập thông tin domain của bạn để phân tích SEO và keyword. Bạn có thể tinh chỉnh thêm một số cài đặt trong quá trình thu thập của ahrefs ở 2 tab URL sources và Crawl settings.

Bước 3: Cuối cùng bạn bạn sẽ xem được kết quả phân tích SEO như: Health Score, Domain rating, Referring domains, Baclinks, Organic traffic, Organic keywords….

Xem thêm:  Hướng dẫn thêm Control Panel vào Menu Right Click

Tuy nhiên bạn cần lưu ý về việc tạo tài khoản ahrefs miễn phí như sau:

Nhược điểm: là Thỏa thuận liên kết và gần như là mọi thứ của website mình cho ahrefs cào: cào và lấy data luôn. Nếu bạn khai báo thì (đối thủ có thể cào ra 1 phần dữ liệu ahrefs mà bạn đã liên kết) nhưng vẫn giới hạn chán. Hạn chế dùng domain Chính nha .

Ưu điểm: được phần mền phân tích sau hơn và gần như là ổn định

Lưu ý: nên dùng PBN để dùng vì ahrefs sẽ lấy hết dữ liệu mà bạn cung cấp, không có gì là miễn phí tất cả.

Như vậy bạn đã tạo tài khoản Ahrefs miễn phí thành công, giờ đi check thứ hạng webstie xem nào. Về việc check backlink mình vẫn bị giới hạn chứ không thể xem toàn bộ backlink được, muốn xem phải nâng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *