Danh sách Web 2.0 Dofollow DA tốt nhất 2021

Trong bài viết này, tôi viết về web 2.0 vì lợi ích SEO, giúp các bạn dịch vụ seo và biên soạn danh sách các trang web dofollow web 2.0 để tạo backlink chất lượng và cải thiện lưu lượng truy cập trang web hoặc blog của bạn.

Gợi Ý

Web 2.0 là gì?

Web 2.0 là một phương pháp Internet mới nhằm thúc đẩy trao đổi thông tin và hợp tác giữa mọi người trên mạng thông qua Ứng dụng web và mô hình của nó lấy người dùng làm trung tâm. Các trang web điển hình web 2.0 là: cộng đồng trực tuyến, ứng dụng trực tuyến, trang mạng xã hội, blog, Wikis, v.v.

Web 2.0 cho phép người dùng tương tác và cộng tác với nhau thông qua đối thoại trên phương tiện truyền thông xã hội với tư cách là người tạo nội dung trong cộng đồng ảo. Điều này trái ngược với thế hệ đầu tiên của các trang web Web 1.0, nơi mọi người bị giới hạn xem nội dung một cách thụ động.

Ví dụ về Web 2.0 bao gồm các trang web mạng xã hội hoặc các trang truyền thông xã hội (ví dụ: Facebook, Blog, Wiki, folksonomies) (“gắn thẻ” từ khóa trên trang web và liên kết), trang web chia sẻ video (ví dụ: YouTube), trang web chia sẻ hình ảnh (ví dụ: Flickr), dịch vụ lưu trữ, ứng dụng Web (“ứng dụng”), nền tảng tiêu dùng hợp tác và ứng dụng hỗn hợp.

Thay vì chỉ đọc một trang Web 2.0, người dùng được mời đóng góp cho nội dung của trang bằng cách nhận xét về các bài báo đã xuất bản hoặc tạo tài khoản người dùng hoặc hồ sơ trên trang. Các tính năng chính của Web 2.0 bao gồm các trang web mạng xã hội, nền tảng tự xuất bản (ví dụ: các công cụ tạo blog và trang web dễ sử dụng của WordPress), “gắn thẻ” (cho phép người dùng gắn nhãn trang web, video hoặc ảnh theo cách nào đó), Các nút “thích” (cho phép người dùng biểu thị rằng họ hài lòng với nội dung trực tuyến) và đánh dấu trang xã hội.

Các tính năng chính của Web 2.0 bao gồm:

 • Folksonomy – phân loại thông tin miễn phí; cho phép người dùng phân loại chung và tìm thông tin (ví dụ: “gắn thẻ” trang web, hình ảnh, video hoặc liên kết)
 • Trải nghiệm người dùng phong phú – nội dung động đáp ứng đầu vào của người dùng (ví dụ: người dùng có thể “nhấp” vào hình ảnh để phóng to hoặc tìm hiểu thêm thông tin)
 • Sự tham gia của người dùng – giữa chủ sở hữu trang web và người dùng trang web bằng phương tiện đánh giá, nhận xét trực tuyến. Người dùng trang web cũng thường tạo nội dung do người dùng tạo để người khác xem (ví dụ: Wikipedia, một bách khoa toàn thư trực tuyến mà bất kỳ ai cũng có thể viết bài cho hoặc chỉnh sửa)
 • Phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) – Các trang web 2.0 đã phát triển API để cho phép sử dụng tự động, chẳng hạn như “ứng dụng” Web (ứng dụng phần mềm) hoặc Ứng dụng hỗn hợp.
 • Việc truy cập web gần như phổ biến dẫn đến sự khác biệt của các mối quan tâm, từ cơ sở người dùng Internet truyền thống (người có xu hướng là tin tặc và người thích máy tính) đến nhiều người dùng hơn.

Các trang web 2.0 bao gồm các tính năng và kỹ thuật sau đây:

 • Tìm kiếm: Tìm kiếm thông tin thông qua tìm kiếm từ khóa.
 • Liên kết đến các trang web khác: Kết nối các nguồn thông tin với nhau bằng mô hình của Web.
 • Tác giả: Khả năng tạo và cập nhật nội dung dẫn đến công việc hợp tác của nhiều tác giả. Người dùng Wiki có thể mở rộng, hoàn tác, làm lại và chỉnh sửa công việc của nhau. Hệ thống bình luận cho phép người đọc đóng góp quan điểm của họ.
 • Thẻ: Phân loại nội dung bằng cách người dùng thêm “thẻ” – ngắn, thường là mô tả một từ hoặc hai từ – để tạo điều kiện tìm kiếm.
 • Mở rộng: Phần mềm làm cho Web trở thành một nền tảng ứng dụng cũng như một máy chủ tài liệu. Ví dụ bao gồm Adobe Reader, Adobe Flash, Microsoft Silverlight, ActiveX, Oracle Java, QuickTime và Windows Media.
 • Tín hiệu:Việc sử dụng công nghệ cung cấp, chẳng hạn như nguồn cấp RSS (định dạng tập tin) để thông báo cho người dùng về thay đổi nội dung.
Danh sách web 2.0
Danh sách web 2.0

Một backlink Web 2.0 trong SEO là gì?

Backlink web 2.0 là những backlink được tạo trên các trang cộng đồng trực tuyến, ứng dụng trực tuyến, trang mạng xã hội, blog, Wikis, v.v. Tạo nội dung, điều chỉnh và đặt backlink trên các blog hoặc trang web 2.0 đó trỏ đến website của bạn. Hầu hết các trang web 2.0 sẽ có thẩm quyền cao. Thậm chí, bạn đang nhận được các liên kết dofollow từ các trang web DA 2.0 cao, nó rất tuyệt.

Làm cách nào  sử dụng các trang web 2.0 để nhận backlink cho SEO?

Tôi sẽ khẳng định bạn chỉ tập trung vào 50 trang web 2.0 hàng đầu từ danh sách các trang web 2.0 tốt nhất. Tạo một tài khoản trong mỗi trang web 2.0 miễn phí với một id email duy nhất. Giống như blog chính của bạn, bạn sẽ phải sản xuất nội dung thông tin, dựa trên đối tượng mục tiêu. Chủ đề của bạn có thể một cái gì đó liên quan đến chủ đề bài đăng blog mà bạn muốn cải thiện thứ hạng (trong blog chính của bạn). Do đó, bạn có thể có các liên kết trỏ đến nó một cách tự nhiên. Vì bạn là chủ sở hữu của tài khoản trong các trang web 2.0 đó, bạn có thể tạo liên kết ngược theo ý muốn. Đảm bảo rằng bạn không vi phạm các hướng dẫn của các trang web cụ thể. Khác, tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ bất cứ lúc nào.

Chiến lược xây dựng backlink Web 2.0 là gì?

Không làm phức tạp chiến dịch xây dựng liên kết web 2.0 của bạn. Hãy coi tên miền web 2.0 của bạn là tên miền chính của bạn. Không spam hoặc xây dựng backlink một cách không tự nhiên mà không có liên quan. Thay vì xuất bản một hoặc hai bài viết trên nhiều trang web 2.0, tốt hơn là nên có nhiều nội dung hơn trên một số trang web blog 2.0 giới hạn. Bạn có thể thấy xếp hạng bài viết Trung bình trong Google thường xuyên. Chỉ khi nội dung được tối ưu hóa theo cách như blog chính của bạn, thì điều đó là có thể.

 

Các mẹo trong khi tạo backlink web 2.0 là gì?

Dưới đây là một vài mẹo để làm cho việc gửi web 2.0 của bạn trở nên có lợi và tự nhiên hơn.

 • Chăm sóc cho các blog web 2.0 của bạn như blog thật của bạn
 • Sử dụng chủ đề và tên miền phù hợp
 • Sản phẩm chỉ có nội dung thông tin và chất lượng với hình ảnh và các định dạng phương tiện khác
 • Làm đúng về tối ưu hóa trang
 • Nơi thích hợp cho các văn bản neo thích hợp
 • Đặt liên kết bên ngoài đến bất kỳ bài viết thông tin quá
 • Nội dung trùng lặp
 • Ưu tiên tối thiểu để xây dựng backlinks

Trang web 2.0 trong SEO

Các trang web 2.0 là các trang web hoặc miền cho phép người dùng internet tương tác nhiều hơn thông qua nội dung do người dùng tạo. Ngay lập tức, Youtube không chỉ để xem video. Bạn cũng có thể đóng góp video cho thư viện chia sẻ suy nghĩ của bạn trên web. Tương tự, một vài trang web phổ biến 2.0 khác là Facebook, Twitter, WordPress.com và danh sách các trang web 2.0 là vô tận.

Làm thế nào loại trang web 2.0 này sẽ hữu ích trong SEO?

Bạn không thể mâu thuẫn rằng backlinks không có giá trị cho SEO. Khi chúng tôi nghĩ về off-page, xây dựng liên kết có tầm quan trọng như nhau. Đối với việc xây dựng liên kết theo ngữ cảnh, trình web 2.0 là một cách mạnh mẽ. Vì nó cho phép người dùng tạo blog riêng để xuất bản nội dung phù hợp với doanh nghiệp hoặc lĩnh vực của họ.

WordPress.com là một ví dụ nổi tiếng cho phép bạn có một trang hoặc tên miền phụ xuất bản nội dung của bạn và đặt liên kết đến trang web chính thức của bạn hoặc trang đích kiếm tiền. Hơn nữa, bạn có thể có các liên kết cho các văn bản neo có thể là các từ khóa tiềm năng được nhắm mục tiêu của bạn.

Nếu bạn không sử dụng công cụ cao cấp Long Tail Pro, hãy sử dụng các ưu đãi Thứ Sáu Đen của nó. Mua nó với mức chiết khấu và làm cho nghiên cứu từ khóa của bạn, một lợi nhuận. Đó là giá trị thanh toán. WordPress.com có ​​DA là 97. Một vài trang web yêu thích khác là Tumblr (DA-98), Blogger (DA-97).

Nhận một liên kết ngược từ các trang có thẩm quyền giờ trở nên đơn giản hơn với nội dung do người dùng tạo. Do đó, web 2.0 là hiệu quả để tạo liên kết ngược thẩm quyền duy nhất để tăng hồ sơ liên kết của bạn. Rõ ràng, nó sẽ dẫn đến thứ hạng SEO tốt nhất và xếp hạng SERP cao.

# Làm cho nó miễn phí

Web 2.0 khuyến khích bạn chia sẻ nội dung của mình thông qua blog hoặc tên miền phụ miễn phí. Hầu hết các trang web 2.0 sẽ cung cấp các tính năng đăng ký hoặc tạo blog dễ dàng. Có thể không mất nhiều thời gian để có một trang web để xuất bản nội dung của bạn.

# Kiểm soát các liên kết

Không giống như các chiến lược xây dựng liên kết khác, trong web 2.0, bạn đang tạo nội dung và tạo liên kết ngược đến trang web của mình. Qua đó, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn văn bản neo, loại liên kết, số lượng liên kết ngược, v.v.

Bất cứ khi nào bạn muốn xóa hoặc sửa đổi các vị trí liên kết, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Bạn không yêu cầu người khác tham gia vào việc này để đặt, chỉnh sửa hoặc xóa liên kết.

# Không giới hạn số lượng liên kết

Bạn có thể xuất bản vô số bài đăng với bất kỳ độ dài nội dung nào. Do đó, bạn không thể có giới hạn về số lượng backlink. Bạn có thể nhận được các liên kết ngược từ mọi trang web thẩm quyền 2.0 đến trang thương mại hoặc trang web của bạn. Mỗi backlink chất lượng sẽ có tác dụng lớn hơn trong việc đạt được thẩm quyền tên miền của bạn và cuối cùng, cải thiện thứ hạng.

Web 2.0 có rơi vào Kỹ thuật SEO Grey-Hat không?

Đúng. Web 2.0 xuất hiện dưới các kỹ thuật SEO mũ xám. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo, chỉnh sửa và thao tác nội dung trong các trang web web 2.0. Để hiểu rõ hơn, hãy nghĩ về Wikipedia. Bạn có thể chỉnh sửa các trang Wikipedia nếu bạn thấy điều gì đó mâu thuẫn hoặc gây hiểu lầm nếu bạn chắc chắn về. Nó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nội dung.

Nói chính xác, trong web 2.0, bạn có thể tạo và điều chỉnh trang web vì mục đích xây dựng liên kết. Bây giờ, nó đề cập đến kỹ thuật mũ xám rõ ràng. Một khuyến nghị cao là hãy tích cực trong các trang web 2.0 như vậy và sử dụng nó để cải thiện sự tham gia của người dùng thay vì chỉ quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

Những điều cần nhớ Xây dựng backlink Web 2.0
Dưới đây là những điểm chính cần xem xét trong khi sử dụng các trang web 2.0 tốt nhất cho các liên kết ngược.

# 1.Có blog thực tế 2.0

Tôi sẽ đề nghị coi nó như trang web chính của bạn và làm việc tương ứng. Hãy chắc chắn rằng các blog bạn tạo phải trông giống như thật. Trang blog bạn không nên kích hoạt Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác để hiểu rằng bạn đang làm điều đó với ý định xây dựng các liên kết ngược.

# 2. Chọn một tên miền phù hợp

Điều chính tiếp theo là chọn địa chỉ trang blog hoặc tên miền phù hợp của bạn. Ý tưởng thông minh là có một tên thích hợp thích hợp. Xem xét thị trường ngách của bạn như một chiếc ô tô, sau đó có các tên miền bao gồm crazybike, autootiveadvent, roadbikefantastic, v.v.

# 3. Sử dụng các chủ đề blog tiêu chuẩn

Bạn nên áp dụng các chủ đề kiểu blog trên các trang web 2.0 của mình. Nó phải bao gồm về chúng tôi, trang liên hệ với các hình thức liên lạc đàng hoàng, trang chính sách bảo mật và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn Genesis Themes để đáp ứng tất cả các nhu cầu chủ đề blog của bạn. Tận dụng một số giảm giá lớn cho Genesis Themes trong Black Friday Seasons. Bạn phải làm cho người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm của bạn tin tưởng rằng trang blog hoặc web 2.0 của bạn là xác thực và hoạt động hơn.

#4. Trình bày nội dung đầy đủ thông tin

Tần suất và chất lượng xuất bản nội dung có thể đưa ra manh mối cho các công cụ tìm kiếm rằng đó là một blog thực sự hoặc tồn tại để tạo liên kết ngược. Để thoát khỏi sự khôn ngoan khỏi con mắt của các công cụ tìm kiếm, hãy thường xuyên xuất bản nội dung chuyên sâu, không có đạo văn.

# 5. Các định dạng đa phương tiện nhúng

Để làm cho trang của bạn tương tác hơn và để thu hút nhiều khách truy cập hơn, bạn phải sử dụng nội dung trực quan đa phương tiện có liên quan và nhiều thông tin dưới dạng video, ảnh chụp màn hình, hình ảnh, FAQ, mục lục, v.v.

# 6. Thực hiện tối ưu hóa đúng trên trang

Tương tự như các trang web kinh doanh của bạn cũng quan tâm nhiều hơn về blog web 2.0. Đảm bảo rằng tất cả các yếu tố trên trang được đặt tốt. Bạn có thể sử dụng các đề xuất từ ​​plugin Yoast để có cài đặt hoàn hảo trên trang.

# 7. Liên kết đến các trang thông tin khác

Don triệt để quan tâm hơn trong việc đặt backlink đến các trang web thương mại hoặc trang web chính của bạn. Đặt các liên kết bên ngoài khác có liên quan và nhiều thông tin hơn để giữ cho bạn tham gia và để gắn bó với trang của bạn cung cấp thông tin chuyên sâu về một chủ đề cụ thể.

#số 8. Đặt liên kết tự nhiên

Backlinks trỏ đến trang web hoặc trang kiếm tiền của bạn nên xảy ra một cách tự nhiên. Các vị trí liên kết không liên quan sẽ khiến bạn bị bắt và nó sẽ phá hỏng chất lượng nội dung của bạn. Bạn có thể tạo thêm nội dung có liên quan đến trang web chính của mình để các vị trí liên kết sẽ đơn giản hơn.

# 9. Tạo id email riêng cho Web 2.0

Tạo blog web 2.0 hoặc gửi web 2.0 là một quá trình dài hơn. Nhưng nó là xứng đáng để làm. Tuy nhiên, hãy lập kế hoạch phù hợp, chọn các trang web 2.0 phù hợp nhất, tạo nội dung và lên lịch đăng bài để làm cho nó hiệu quả hơn. Một yếu tố quan trọng khác là có id email riêng cho toàn bộ các tác vụ liên quan đến web 2.0 của bạn.

# 10. Không có gì giả cả

Để kết hợp tất cả các điểm trên, bạn phải thực tế. Bằng mọi giá, don lồng đại diện cho bất cứ thứ gì giả mạo. Xây dựng niềm tin giữa người dùng internet và công cụ tìm kiếm là một yếu tố quan trọng.

Xây dựng theo danh sách backlink web 2.0

Trong số hàng trăm kỹ thuật tạo backlink dofollow, việc gửi web 2.0 có thể làm tốt hơn. Vì, bạn có toàn quyền kiểm soát nó trong việc tạo, chỉnh sửa, cập nhật nội dung và đặt liên kết. Do đó, tôi chia sẻ ở đây không chỉ top 10 làm theo danh sách các trang web 2.0; mà còn là sự tổng hợp khổng lồ của các trang web web 2.0 tốt nhất cho SEO. Đặc biệt, danh sách các trang web DA DA 2.0 cao để gặt hái những lợi ích tối đa của việc gửi web 2.0.

Danh sách các trang web hàng đầu về Web 2.0 cho backlink

Có toàn bộ chi tiết về các trang web 2.0 trong tay, hãy sử dụng danh sách các trang web 2.0 có thẩm quyền cao dưới đây để xây dựng một số lượng lớn các liên kết ngược chất lượng. Đầu tiên, bạn có thể chọn 10 trang web 2.0 hàng đầu và đưa nó đi xa hơn. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể mở rộng các số. Vì vậy, bạn có thể quản lý một cách khôn ngoan.

No Website Link PA DA Sample
#01 medium.com 94 94 View
#02 wn.com 90 89 View
#03 instructables.com 92 90 View
#04 angelfire.com 84 92 View
#05 sites.google.com 95 100 View
#06 livejournal.com 95 94 View

Danh sách các trang web Dofollow Web 2.0 tốt nhất để xây dựng backlink

Mặc dù việc xây dựng liên kết không được cố ý, mọi người chúng tôi sử dụng các trang web tạo web 2.0 này để tạo liên kết ngược. Vì, các trang web 2.0 có thẩm quyền và hiếm khi cung cấp dofollow. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sản xuất nội dung chất lượng và đặt liên kết một cách tự nhiên. Chúng tôi cũng có thể xem danh sách các trang web 2.0 trong bài đăng này dưới dạng danh sách các trang web 2.0 miễn phí.

No Website Link PA DA Sample
#01 blogspot.com 90 81 View
#02 kinja.com 83 82 View
#03 purevolume.com 87 85 View
#04 kiwibox.com 75 71 View
#05 minds.com 76 70 View
#06 tumblr.com 97 100 View
#07 storeboard.com 63 57 View

Hiệu quả

Danh sách các trang web backlink dofollow, trang này giúp bạn trở thành trang web web 2.0 thực sự hàng đầu. Chúng tôi chắc chắn về điều đó vì chúng tôi đã sử dụng hầu hết tất cả các trang web blog 2.0 để xây dựng các liên kết ngược chất lượng cho các blog thích hợp khác nhau của chúng tôi. Giống như các xu hướng và chiến lược thay đổi, danh sách phải được cập nhật. Chỉ sau đó, bạn có thể có được kết quả của bạn cuối cùng những gì bạn đã mong đợi. Do đó, tôi sắp cung cấp danh sách các trang web 2.0 được cập nhật được quản lý như các trang web web 2.0 hàng đầu.

Backlink Dofollow hay Nofollow

Tôi không bảo đảm rằng danh sách backlink web 2.0 này chỉ có các trang web dofollow web 2.0. Thật tốt khi thực hành cả backlink dofollow và nofollow theo tỷ lệ thích hợp để có một hồ sơ liên kết lành mạnh. Mặc dù liên kết nofollow có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến SEO của bạn, nhưng nó có thể cho Google biết rằng các liên kết của bạn là tự nhiên. Ngoài ra, các liên kết nofollow từ các trang web DA DA 2.0 cao có thể cải thiện thẩm quyền tên miền của bạn. Do đó, bất kể thuộc tính liên kết nào cũng sẽ có lợi cho bạn theo một cách nào đó.

Web 2.0 có tốt để nhận backlink không?

Mặc dù các liên kết ngược web 2.0 không phải là một kỹ thuật xây dựng liên kết mũ trắng, nhưng thật tốt khi xây dựng các liên kết ngược. Nhưng, bạn không có ý định đầu tư vào việc tạo backlink. Làm hết sức mình để đạt được sự tham gia của người dùng và hướng lưu lượng truy cập hữu cơ vào blog thực sự của bạn. Theo như, bạn đang làm điều đó đối với các nguyên tắc trang web dofollow web 2.0 cụ thể, nó an toàn và tốt.

Web 2.0 có còn hiệu quả để xây dựng backlink

Vâng, rõ ràng backlink web 2.0 rất có giá trị. Sử dụng danh sách backlink web 2.0 trong bài đăng này, ít nhất là hoạt động trong hầu hết các trang web web 2.0 phổ biến nhất như Blogger, Medium, WordPress, BlogSpot, v.v.

Tôi nên tạo bao nhiêu backlink trên các trang web 2.0 để xếp hạng bài viết của mình?

Không có quy tắc cứng nào về khối lượng backlink web 2.0 có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Bất cứ khi nào chúng ta nói về backlinks, chúng ta nên nhắc nhở rằng chất lượng của các liên kết ngược chiến thắng về số lượng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang có một backlink duy nhất có chất lượng cao. Ngay cả một backlink spam có thể có tác động bất lợi nghiêm trọng. Do đó, tôi chỉ chia sẻ các trang web dofollow 2.0 chất lượng cao và danh sách các trang web 2.0 miễn phí. Sử dụng nó đến mức độ.

Có phải nội dung trùng lặp trong các bài viết trình bày web 2.0 khác nhau cung cấp liên kết ngược xấu?

Đó là không gian blog thực sự hoặc web 2.0 của bạn, không bao giờ sử dụng nội dung quay hoặc nội dung trùng lặp. Điều này sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn trong số khán giả của bạn và cũng có thể các công cụ tìm kiếm có thể phát hiện ra nó. Đó là tuyên bố phổ biến rằng nội dung sao chép thường bị trừng phạt. Google không thích xếp hạng bất kỳ trang nào có nội dung trùng lặp, cố ý hoặc vô ý.

KẾT LUẬN

Mọi người sẽ tìm kiếm danh sách các trang web thẩm quyền 2.0 để tạo ra các liên kết ngược chất lượng hơn. Thật vậy, bất cứ điều gì bạn làm; nên chú ý đến chất lượng của các liên kết hơn là số lượng. Nó sẽ được cải thiện rất nhiều hồ sơ liên kết của bạn.

Trong đó, bạn có thể sử dụng các trang web 2.0 cho các liên kết ngược thẩm quyền. Ở đây tôi đã chia sẻ danh sách các trang web 2.0 phổ biến và chất lượng như vậy. Sử dụng các trang web này, bạn có thể tạo nội dung, điều chỉnh theo ý muốn và làm cho việc xây dựng liên kết của bạn mạnh mẽ hơn. Làm điều đó một cách thông minh bằng cách bạn không bị phạt bởi thuật toán của Google và có được thứ hạng SERP tốt hơn trong thời gian dài.

Tuy nhiên, tôi biết rằng vẫn còn vô số trang web chất lượng mà tôi chưa đưa vào danh sách này. Nhưng, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục cập nhật và bao gồm số lượng trang web 2.0 nhiều hơn. Hơn nữa, tôi rất vui khi biết kinh nghiệm của bạn trong việc sử dụng các trang web 2.0 cho SEO. Hãy đặt nó trong phần bình luận bên dưới.

Hiện tại bên mình có Danh sách gồm 300 – 500 website 2.0, social Entity giúp webstite xác định thực thể và xây dựng backlink.

Dưới đây là danh sách các Social mình đã thực hiện cho site và cho hiệu quả rất tốt. Bạn có liên hệ để có mẫu nhé.

Thông tin liên hệ

Website: www.thietkewebsitedongthap.com
Hotline: 0357.592.458 – 0945.996.684 (Zalo/Viber/Whatapp)
Email: info@thietkewebsitedongthap.cominfo@tranhait.com
Skype: tranngocleha@outlook.com
Địa chỉ: Số 11, Đường Nguyễn Thị Lựu, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *