Dịch vụ get Themeforeset – CodeCanyon and Orther Site

Xin chào các bạn. Nhiều bạn sẽ thắc mắc get themeforest là gì? Thì như các bạn đã biết, Envato là một (chợ) hệ thống lớn nhất trên thế giới dành cho việc mua bán các sản phẩm số như theme wordpress, codecanyon, graphicriver, videohive, audiojungle, photodune, 3docean,  code plugin wordprerss, video, hình ảnh, vân vân và mây mây :3… Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm/dịch vụ trên hệ thống này và đang gặp khó khăn trong quá trình thanh toán (bạn không thể tự mua theme wordpress được hoặc bạn cảm thấy giá bán trên themeforest quá đắt) Chính vì vậy dịch vụ bán themeforest giá rẻ của mình ra đời với tiêu chí đáp ứng nhu cầu, mục đích của các bạn, giúp các bạn mua theme wordpress bản quyền giá rẻ mà hàng xịn, chuẩn từ envato. Bên cạnh đó mình còn triển khai một số dịch vụ khác nữa, xem chi tiết bên dưới nhé

Envato Market

Gợi Ý

Dịch vụ bán theme wordpress trên themeforest giá rẻ

Get theme themeforest giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm dịch vụ bán theme trên themeforest giá rẻ cho hàng ngàn khách hàng mỗi tháng, mình tự tin khi nói rằng dịch vụ get themeforest của mình rẻ nhất Việt Nam, uy tín và chất lượng thì chắc không cần phải nói, bởi nếu không chất lượng thì dịch vụ không thể tồn tại đến thời điểm này được.

Cách tính giá khi sử dụng dịch vụ mua theme wordpress trên themeforest giá rẻ của mình

Để có giá chính xác, bạn có thể liên lạc với mình qua facebook này, và mình sẽ báo giá chính xác cho bạn, hoặc bạn có thể tự tính giá theo giá bên dưới. (Lưu ý: Giá này áp dụng đối với các đơn hàng mua theme wordpress hoặc các sản phẩm khác thuộc hệ thống envato)

Giá gốc Giá cần thanh toán
20 – 30$  250k
30$ – 40$  350k
>40$  550K
  • Tỉ giá 1$ = 23.000 VNĐ

Ví dụ cụ thể nhé, nếu bạn muốn get theme wordpress có giá 32$ thì số tiền bạn cần thanh toán cho mình là 32 x 35% = 11.2$ x tỉ giá 23000 = 257600đ

Mua theme wordpress giá rẻ từ mình thì thanh toán qua hình thức nào

Sau khi được báo giá, bạn cần thanh toán 100% giá trịcho mình theo thông tin thanh toán ở cuối bài viết này (để đảm bảo quyền lợi của bạn, bạn nhớ chụp hình ảnh thanh toán và gửi sang cho mình). Ngay sau khi nhận được thanh toán, mình sẽ tiến hành get themeforest cho bạn. Chậm nhất trong thời gian 24 tiếng mình sẽ liên lạc lại với bạn. Nhanh nhất bạn sẽ nhận được item sau 30 giây đến 10 phút  Trường hợp có vấn đề xảy ra dẫn đến không get được theme, mình sẽ hoàn tiền cho bạn.

Bạn nhận link download themeforest

Sau khi nhận được tiền thanh toán từ bạn, mình tiến hành mua theme trên themeforest và sau đó gửi lại link download cho bạn thông qua các thông tin bạn đã để lại cho mình (ví dụ gửi link download qua facebook, gửi link download qua email).

Trong file theme mình gửi cho bạn sẽ bao gồm  file theme+document.zip (hoặc file theme.zip) + file license.pdf + file license.txt + Screenshot hoặc screen record

file themes demo muathemes

FILE THEME DEMO CHOTHEME.STORE

Những câu hỏi thường gặp

Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng hỏi mình khi dùng dịch vụ get themeforest hay mua theme wordpress giá rẻ của mình.

Get themeforeset là gì

Là một cách gọi chung của việc mua bán themeforest với giá rẻ hơn giá trị thật nếu các bạn bỏ tiền ra mua, cũng giống như các bạn bỏ tiền ra mua nhưng mình có cách thức khác để có thể nạp tiền vào tài khoản (ví dụ thông qua skrill, paypal, bitcoin,…)

Khách hàng đã mua theme wordpress bản quyền giá rẻ của mình của gói lifetime hoặc gói có update khi có bản mới, có thể truy cập vào mục thông báo trên tài khoản của bạn để tải về hoặc có email gửi qua cho các bạn khi có bản update mới từ nhà cung cấp.

Mua theme wordpress giá rẻ có update được không

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại mình không hỗ trợ update, mình chỉ gửi cho bạn version theme mới nhất ở thời điểm bạn get mà thôi.

Get theme từ themeforest có an toàn không?

Theme clear hoàn toàn 100%, tất cả các file theme đều được download trực tiếp từ themeforest, mình cam kết không dùng hàng null để bán cho các bạn

Mình không biết dùng theme này, bạn hướng dẫn mình nhé

Mình sẽ hướng dẫn bạn những cái cơ bản, đơn giản. Còn nếu khó hơn thì rất tiếc là mình chỉ bán theme wordpress bản quyền giá rẻ chứ không hỗ trợ bạn các vấn đề về wordpress chuyên sâu.

Sau khi mua theme wordpress bản quyền của bạn thì bao lâu tôi nhận được theme

Mình có quy tắc làm việc là ai đến trước làm cho người đó trước, làm theo thứ tự, nên bạn thanh toán sớm cho mình thì mình sẽ làm cho bạn sớm. Tối đa bạn sẽ nhận được theme sau 24h nhé

Dịch vụ cài đặt theme wordpress giống demo

Một dịch vụ mới của chúng tôi, mới được triển khai và hoạt động đầu tháng 8/2016. Nếu bạn đã ưng ý một theme wordpress nào đó, đã mua và cài đặt không giống như demo (bản mẫu). Hãy sử dụng dịch vụ cài đặt theme wordpress giá rẻ của mình nhé

Chi tiết dịch vụ cài theme demo của mình như

Yêu cầu đối với dịch vụ này của mình là bạn phải có sẵn theme wordpress rồi (nếu chưa có thì hãy sử dụng dịch vụ get theme wordpress của mình) sau đó mình sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt giao diện giống như demo với thời gian nhanh nhất.

Chi phí dịch vụ cài đặt theme wordpress

Chi phí: từ 200k – 500k Thời gian hoàn thành: Từ 2 – 3 ngày, tùy thuộc độ phức tạp của theme

Liên hệ/ Báo giá theme wordpress 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *