In giá rẻ Đồng Tháp

Gợi Ý

In Ấn Giá Rẻ Đồng Tháp

In Ấn Giá Rẻ Đồng Tháp, in ấn Hinatech Media nhận thực hiện những sản phẩm in ấn thuộc đủ mọi lĩnh vực được đảm bảo về chất lượng rõ, đẹp, độ bền cao và giá cả in ấn hợp lý

Công ty thiết kế và in ấn Hinatech :

  • Khi đến với in ấn Hinatech những sản phẩm in ấn của bạn sẽ được thực hiện bởi những người thợ in lành nghề và những máy móc in ấn hiện đại nhất.
  • In ấn Hinatech nhận thực hiện mọi sản phẩn in ấn cho mọi ngành hàng, mọi doanh nghiệp thuộc đủ mọi lĩnh vực với giá cả in ấn hợp lý.
  • Không những thế Hinatech còn luôn dành cho khách hàng những sự hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng lành nghề.
  • Đối với những khách hàng ở xa Hinatech cũng nhận chuyên chở sản phẩm in ấn tận nơi với chi phí chuyên chở thấp nhưng vẫn tạo được sự an toàn cho sản phẩm in ấn của khách với những đối tác giao hàng uy tín của Hinatech.

Hinatech có thể nhận in ấn :

  • In ấn quảng cáo : Tờ Rơi, In Brochure, Poster, In Băng Rôn, In Hi-Flex, In Catalogues, Sản Xuất Mica.
  • In ấn văn phòng phẩm: Danh Thiếp, In Giấy Tiêu Đề, Bao Thư, In Nhãn Đĩa, Bìa Đựng Hồ Sơ.
  • In ấn khác : In Tem Bảo Hành, In Phiếu Bảo Hành, In Thẻ Nhựa, In Các Loại Vé, In Thực Đơn Cho Nhà Hàng Quán Ăn, Lịch Để Bàn, In Bao Lì Xì, In Lịch Block, In túi Giấy, In Hộp Cứng Cao Cấp, Hộp Giấy, Bao Bì.

Vài nét về Tỉnh Đồng Tháp:

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, có tổng diện tích 3.374 km², dân số gần 1,7 triệu người; phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang . Đồng Tháp là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm về sản xuất lương thực – thực phẩm của cả nước, đứng thứ ba cả nước về tổng sản lượng lúa với trên 3,07 triệu tấn/năm, sản lượng lúa hàng hóa trên 2 triệu tấn. Thủy sản được coi là thế mạnh thứ 2 sau cây lúa. Đồng Tháp hiện là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu.

Liên hệ in ấn tại Đồng Tháp

Địa chỉ: Số 11, Đường Nguyễn Thị Lựu, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Mail: info@thietkewebsitedongthap.comtranngocleha@gmail.com
Hotline: 035.759.2458 – 0945.99.66.84
Website: www.thietkewebdongthap.com
Page: https://www.facebook.com/thietkewebsitedongthap

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn hợp lý.

Giao hàng tận nơi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *