Một số mẫu website bán hàng đẹp và ấn tượng

Một số mẫu website bán hàng đẹp và ấn tượng

Mọi người không đánh giá một cuốn sách thông qua bìa của nó?

Thực tế là . Đa số mong muốn và bị thu hút bởi một cái nhìn đầu tiên ấn tượng. Nó phải đẹp và hấp dẫn. Website của bạn cũng không ngoại lệ.

Thật là tệ nếu như website của bạn bán hàng nhưng xấu, bố cục bị rối và hình ảnh sản phẩm bị mờ. Cho dù hàng hóa của bạn tốt đến nhường nào, cũng sẽ là vô dụng. Hãy đầu tư cho website của bạn. Trước tiên nó phải thật long lanh.

Thiết kế website bán hàng đẹp vì thế luôn là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất. Nó làm tăng giá trị sản phẩm của bạn lên nhiều lần, tăng sự tin tưởng của khách hàng lên nhiều lần. Và tăng doanh số lên nhiều lần.

Đó là thực tế.

Có thể là bạn đang ấp ủ một ý tưởng về một sản phẩm bán online, hay bạn đã có một website bán hàng nhưng đang cần làm lại, một số website dưới đây có thể tạo cảm hứng tốt cho các dự án tiếp theo của bạn!

 

Pencil by 53

http://www.fiftythree.com/pencil

 

Website này không chỉ đẹp. Nó thật sự nổi bật và ấn tượng. Xuyên suốt website này là hình ảnh bàn tay và cây bút chì. Hình ảnh được trau chuốt, sắc nét nhưng vẫn rất thực. Loạt ảnh động hiện ra cấu trúc cây bútkhi bạn scroll chuột xuống khiến bạn tò mò đến mức muốn mua ngay một cái về để thử.

 

United Pixel Workers

http://www.unitedpixelworkers.com/

 

Website này thực sự đơn giản nhưng hiệu quả. Không phải ngẫu nhiên mà người ta tối giản nó như vậy. Hình ảnh sản phẩm nhỏ nhưng đủ sức thu hút. Mọi thứ trông thật đẹp và dễ thương. Một bài học cho chúng ta khi thiết kế website bán hàng là: hãy thiết kế thật đơn giản và tập trung vào sản phẩm.

 

Wrightwood Furniture

http://wrightwoodfurniture.com/

 

Website này gây ấn tượng bởi thứ màu xanh hơi hoài cổ, logo giống như một họa tiết được khắc bằng tay lên gỗ. Hãy xem những sản phẩm mà nó trưng bày. Những đồ gỗ được sơn màu cổ, những họa tiết theo phong cách hoàng gia của những năm 80. Website wrightwoodfurniture.com sinh ra là dành cho những sản phẩm này!

 

Kutoa

http://kutoa.com/

vifonic-kutoa-web

Tông màu của nó khiến bạn có cảm giác thèm ăn và ngon miệng. Đó là một bí quyết khi thiết kế các website bán hàng thực phẩm, ăn uống.

 

Au Lit Fine Linens

http://www.aulitfinelinens.com/

vifonic-aulit-fine-linens-web

Website này không đẹp rực rỡ. Nhưng phối màu của nó thật tuyệt. Hình ảnh những chiếc giường, ga và gối đệm của nó khiến bạn chỉ muốn lăn ra, nằm sấp áp mặt vào, sờ miết tay để cảm nhận một sự hưởng thụ. Thật tuyệt vời!

Greats Brand

http://www.greats.com/

vifonic-greats-brand

Đây là một mẫu website bán giày điển hình. Các mẫu giày được chụp hình và chỉnh sửa đồng bộ theo một khuôn mẫu nhất định. Nếu ai đã từng bán giày online sẽ nhận ra ngay một số thủ thuật cơ bản mà website này đã sử dụng để làm đẹp sản phẩm của mình. Một trong những nguyên tắc đó là :

  • Website phải đơn giản, sáng và chỉ tập trung vào hình ảnh sản phẩm.
  • Tông màu nền sáng hoặc xám.
  • 2 góc chụp giày đẹp nhất là chụp ngang và chéo khoảng 30o.
  • Luôn phải có một ít đổ bóng ở đế giày.

Còn rất nhiều mẫu website bán hàng đẹp trên thế giới online rộng lớn này. Có dịp tôi sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn. Thân !

Thông tin liên hệ

Website: www.thietkewebsitedongthap.com
Hotline: 0945.99.66.84
Email: info@thietkewebsitedongthap.com – info@tranhait.com
Skype: tranngocleha@outlook.com
Địa chỉ: Số 11, Đường Nguyễn Thị Lựu, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *