Những phần mềm thiết kế Web tốt nhất hiện nay

Gợi Ý

Những phần mềm thiết kế Web tốt nhất hiện nay

Với thị trường thương mại điện tử phát triển, website được xem là một phần không thể thiếu hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp. Để có được những website chuyên nghiệp, ấn tượng, hỗ trợ SEO tốt thì các lập trình viên phải bắt đầu xây dựng web trên những phần mềm thiết kế web chất lượng. Nhưng giữa muôn vàn những phần mềm thiết kế web, đâu là phần mềm tốt, đạt chất lượng? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế web tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay.

1) Phần mềm thiết kế Web miễn phí Notepad++

Đây có lẽ là phần mềm thông dụng mà ít ai làm chuyên viên thiết kế website mà không biết về nó. Đây là phần mềm thiết kế web có khả năng biến đổi cao, dễ dàng soạn thảo và viết code theo ý muốn. Phần mềm này hoàn toàn mở và miễn phí. Những ai yêu thích nghiên cứu tự mày mò và viết web hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và biến hóa trên phần mềm này theo ý mình. Phần mềm này hỗ trợ trên Windows với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau phù hợp với các yêu cầu thiết kế website đa dạng.

2) Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp Webeasy Professional

Cái tên của phần mềm này đã thể hiện tất cả những lợi ích mà phần mềm này mang lại khi thiết kế website. Có thể nói với Webeasy Professional bạn sẽ nhanh chóng có được 1 giao diện website dễ dàng mà lại chuyên nghiệp. Bởi bên trong phần mềm đã có sẵn rất nhiều mẫu giao diện website sẵn có. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mình yêu thích và tùy ý chỉnh sửa theo đúng nhu cầu của mình. Sau khi cảm thấy hài lòng về giao diện web trên Webeasy Professional bạn chỉ cần xuất bản là hoàn tất. Quá dễ dàng và tiện lợi khi có phần mềm này hỗ trợ bạn đúng không nào!

Nếu bạn yêu cầu về thời gian gấp rút, không quá khác biệt, dễ dàng cho người mới bắt đầu thiết kế web thì có lẽ đây sẽ là phần mềm thiết kế web phù hợp nhất dành cho bạn.

3) Phần mềm thiết kế website Dreamweaver

Bạn có yêu thích sự lắp ghép để chính mình tạo nên một bức tranh hoàn hảo không. Ở phần mềm thiết kế web Dreamweaver bạn hoàn toàn có thể sắp xếp để có 1 giao diện website hoàn chỉnh. Dreamweaver cho phép bạn kéo và thả để tự sắp xếp bổ sung thẻ tag, màu sắc, thanh công cụ mã, tự bổ sung mã code nếu cần..Phần mềm này cũng được hỗ trợ một số ngôn ngữ như: PHP, ASP.NET, ASP, JSP… Thêm một điểm cộng cho các phần mềm này là thiết kế sử dụng rất trựa quan và dễ dùng. Không chỉ là các chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tự tìm hiểu và thiết kế web trên phần mềm này.

4) Phần mềm thiết kế web Web Studio

Phần mềm này có phần đặc biệt hơn 3 phần mềm trên, bởi phần mềm này có đầy đủ tất cả các công cụ như phối màu, hình ảnh, thiết kế đồ họa,…và nhiều công cụ khác nữa giúp bạn có được một website biến hóa theo sở thích. Phần mềm này thường được những người sành công nghệ thông tin ưa chuộng và sử dụng để thiết kế ra những website đòi hỏi sự chuyên nghiệp và độc đáo cao. Nếu bạn thực sự đam mê và ưa thích thiết kế web thì đây có thể là vùng đất màu mỡ cho bạn khám phá thêm nhiều điều mới lạ khi thiết kế website.

Để có 1 website tốt thì phần mềm thiết kế web tốt thôi là chưa đủ. Trên đây YOUR DESIGNER đã giới thiệu cho bạn một số phần mềm thiết kế web thông dụng đang được đánh giá là hiệu quả và nhiều người dùng nhất. Tuy nhiên muốn thiết kế được một website chuyên nghiệp thì cần đòi hỏi rất nhiều kiến thức và biết về các lĩnh vực khác nhau để hoàn thiện kỹ năng này. Vì vậy nếu bạn thật sự muốn có 1 website tốt hãy liên hệ đến những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp như www.websitecucre.com Tại đây có những chuyên gia IT chuyên nhận thiết kế website tùy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng với khả năng lên Top tốt. Đến với YOUR DESIGNER bạn sẽ được tư vấn website tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn MIỄN PHÍ:

Hotline: 028.6683.5549

Email: baogia.yourdesigner@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *