Thiết kế website Bạc Liêu

Gợi Ý

Thiết kế Website tại Bạc Liêu

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Hiện nay, mạng Internet gần như đã được phủ sóng khắp mọi miền Tổ quốc. Việc sử dụng mạng để truy cập trang web tham khảo thông tin, giao dịch, mua bán đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Để theo kịp xu thế của thời đại, đòi hỏi các đơn vị kinh doanh phải biết tận dụng Internet và công nghệ vào hoạt động của doanh nghiệp. Thiết kế website được xem là việc làm cần thiết ở thời điểm hiện tại vì những lợi ích của website mang lại đã được khẳng định trên thực tế. Vậy vì sao các doanh nghiệp lại cần phải thiết kế website?

Khái niệm website hay trang web đã không còn quá xa lạ với chúng ta ở thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay, xu hướng người dùng sử dụng mạng Internet để giao dịch trực tuyến thông qua website đang trở nên rất phổ biến. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin, trao đổi, mua bán hàng hóa ở bất cứ đâu, vào bất kỳ lúc nào thông qua trang web. Sự tiện lợi và tính hiệu quả đã thể hiện được vai trò quan trọng không thể thay thế của trang web ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai khi mà mạng Internet đang ngày càng phát triển. Trong bài này, chúng tôi chỉ xin liệt kê 5 lợi ích của thiết kế website nổi bật nhất đối với doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh để bạn cùng tham khảo.

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

1. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ

Hầu hết khách hàng hiện nay thường có xu hướng tìm hiểu thông tin trước khi mua sản phẩm hay dịch vụ. Họ thường search từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing,…sau đó truy cập vào các trang web để tham khảo thông tin rồi mới mua hàng. Đó có thể là thông tin về doanh nghiệp hoặc thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, giá bán,…. sản phẩm, dịch vụ. Điều này sẽ có tác động không nhỏ đến quyết định mua hàng của họ. Nếu một doanh nghiệp có website riêng, cung cấp đầy đủ, rõ ràng những thông tin người dùng cần tìm kiếm thì khả năng khách hàng liên hệ mua hàng ngay sau đó là rất cao. Ngược lại, nếu bạn không có website thì vô hình chung sẽ mất đi lợi thế này.

Trang web giúp cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng dễ dàng và không giới hạn. Bạn có thể upload nội dung lên trang web bao nhiêu tùy thích. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức, thời gian để tư vấn như cách bán hàng truyền thống mà chỉ đơn giản là để khách hàng tự tìm hiểu thông tin trên website, rất tiện lợi mà tính hiệu quả cực cao. Bên cạnh đó, những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, giá bán,…có thể thay đổi dễ dàng theo từng thời điểm chỉ với một vài thao tác trên trang quản trị website.

2. Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Trang web giúp cho việc truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách rộng rãi, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về không gian và thời gian, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tương tác, tiếp cận với doanh nghiệp một cách dễ dàng. Ở bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào, khách hàng cũng có thể truy cập vào website để tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ họ cần và đặt mua hàng chỉ cần nơi đó có kết nối mạng Internet.

Lợi ích của trang web

Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới mà sử dụng phương pháp quảng cáo truyền thống thông thường sẽ phải thực hiện rất nhiều công đoạn và tốn nhiều kinh phí. Trang web giúp việc đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tương tác và biết được khách hàng nghĩ gì về sản phẩm của mình một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí. Nếu có sự thay đổi thì website cũng chính là nơi truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến mọi người một cách rộng rãi và nhanh nhất. Chỉ cần một vài cú click chuột là khách hàng có thể xem được toàn bộ những thông tin cần thiết mà công ty bạn đăng tải.

3. Thu hút khách hàng tiềm năng

Quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng qua mạng Internet là hình thức quảng cáo được xem là hiệu quả nhất hiện nay. So với hình thức quảng cáo truyền thống thì việc tận dụng website để kết hợp làm quảng cáo trực tuyến vừa tiết kiệm chi phí và công sức, vừa mang lại hiệu quả bán hàng cao. Sử dụng website kết hợp các phương pháp marketing online hiệu quả như: Google Ads, SEO, quảng cáo Facebook,…sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hàng tìm đến bạn.
Trang website là gì?

Thu hút khách hàng truy cập vào trang web giúp doanh nghiệp bạn vừa bán được hàng và có thêm những khách mới đầy tiềm năng, vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Gia tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Hỗ trợ bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Một cửa hàng hay doanh nghiệp địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại bị hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi bạn xây dựng một trang web riêng thì phạm vi khách hàng sẽ không bị giới hạn. Doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội nhận được những đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước và sẽ tăng lên theo thời gian.

Nếu không có trang web, khách hàng chỉ có thể liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp bạn trong giờ hành chính. Điều này cũng có nghĩa là khả năng để khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ sẽ bị giới hạn. Nhưng khi bạn có một website riêng thì mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Doanh nghiệp sẽ mở rộng được phạm vi tương tác, giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Khách hàng ở bất cứ đâu cũng đều có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua website. Điều này tạo nên cơ hội tiếp cận mang tính toàn cầu chứ không còn trong phạm vi hẹp. Không có website, các hoạt động bán hàng chỉ diễn ra vào những giờ hành chính. Vô hình chung sẽ trở thành điều bất lợi cho doanh nghiệp về lâu dài. Có website giúp mọi hoạt động vẫn được duy trì liên tục 24/7, việc trao đổi mua bán được diễn ra mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tham khảo thông tin, đặt mua hàng trực tuyến trên trang web bất kể ngày đêm. Website giúp bạn bán hàng mọi lúc mọi nơi, không tốn tiền thuê mặt bằng, không tốn tiền thuê nhân viên bán hàng.

5. Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp

Trước tiên, chúng ta hãy thử trả lời một câu hỏi: Nếu là khách hàng, bạn sẽ có ấn tượng như thế nào đối với một công ty không có website để hoạt động? Chắc chắn sẽ là sự hoài nghi, không tin tưởng vì bạn chẳng có chút thông tin gì về doanh nghiệp và sản phẩm mình muốn mua. Nói như vậy để thấy rằng, ở thời điểm ngành công nghệ thông tin và Internet phát triển mạnh như hiện nay mà doanh nghiệp không sở hữu cho mình một trang web riêng thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới uy tín.

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, trình bày khoa học và có nội dung thu hút người xem, thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cập nhật đầy đủ, rõ ràng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng hay đối tác. Đây là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín thông qua những suy nghĩ, đánh giá của bản thân.

Ngoài ra, thiết kế website còn mang lại một số lợi ích khác như: giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập ý kiến phản hồi, phục vụ công tác chăm sóc khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân viên.

Tư vấn và báo giá dịch vụ website

Địa chỉ: Số 11, Đường Nguyễn Thị Lựu, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Mail: info@thietkewebsitedongthap.comtranngocleha@gmail.com
Hotline: 035.759.2458 – 0945.99.66.84
Website: www.thietkewebsitedongthap.com
Page: https://www.facebook.com/thietkewebsitedongthap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *