Thiết kế website thú cưng tại Đồng Tháp

Gợi Ý

Tại sao nên thiết kế web bán thú cưng chuyên nghiệp ?

Nuôi thú cưng là một thú vui được du nhập từ nước ngoài và rất được phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây khi mà đời sống con người được nâng cao hơn.Họ có thể chăm sóc nhiều hơn cho bản thân và những sở thích xung quanh của họ. Với đặc điểm thông minh, đáng yêu nên rất nhiều người thích chọn nuôi thú cưng và xem chúng như là một người bạn thân thiết trong nhà. Doanh nghiệp của bạn là nơi cung cấp nhiều thú cưng  và bạn muốn thiết kế web bán thú cưng tại Đồng Tháp  để tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn. Điều đó hoàn toàn đúng đắn.

Khi công nghệ phát triển, mọi người thường nếu muốn mua thú cưng họ sẽ có xu hướng lên mạng tìm kiếm các trang bán thú cưng, vì thế nếu bạn không có website chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng và bị các đối thủ bỏ xa rất nhiều.

Đến với dịch vụ thiết kế web bán thú cưng của Hinatech bạn sẽ có được một website hoàn hảo và chất lượng cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính chuyên nghiệp. Một website muốn thu hút được nhiều khách hàng, khiến họ yêu thích và ở lại lâu xem sản phẩm trên trang web của bạn hơn thì đòi hỏi website bán thú cưng của bạn phải có những điểm khác biệt hơn những website bán thú cưng khác.

Làm sao tạo ra website bán thú cưng khác biệt thu hút ?

Đơn giản thôi, một website bán thú cưng được thiết kế ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp luôn tạo ra sự khác biệt so với những website được thiết kế bình thường. Và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Hinatech sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng hàng ngàn yêu cầu thiết kế website chuyên nghiệp của khách hàng, tạo nên sự khác biệt cho nhiều website. Bạn có thể tham khảo kho giao diện có sẵn mà chúng tôi đã từng thiết kế. Với tính thẩm mỹ , sáng tạo cao cùng kiến thức chuyên môn vững chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một thiết kế web ấn tượng, chuyên nghiệp và chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế web hiện nay. Sau đây là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho website bán thú cưng tại Đồng Tháp của bạn

Thiết kế web bán thú cưng

  • Thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng, màu sắc , logo nổi bật theo yêu cầu của khách hàng.
  • Am hiểu sâu sắc lĩnh vực liên quan và tâm lý khách hàng nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website đúng chủ đề nhất, gây được cái ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.
  • Website chất lượng, chi phí hợp lý.
  • Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng dễ quản lý và nâng cấp.
  • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Website luôn trong tình trạng bảo mật, an toàn tuyệt đối.
  • Tốc độ load cực nhanh, tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3.
Xem thêm:  Tổng hợp các phần mềm Live chat trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những tính năng nổi bật trong website bán thú cưng của Hinatech thiết kế 

– Trang chủ : Hiển thị đầy đủ các danh mục được yêu cầu, giao diện bắt mắt, màu sắc, logo, hình ảnh hiện đại , bố cục được sắp xếp khoa học, hợp lý.

– Giới thiệu : Hiển thị các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm kinh doanh, địa chỉ cửa hàng, nguồn gốc thú cưng, tình hình nhân sự ,v.v…

– Sản phẩm : Hiển thị đầy đủ các danh mục sản phẩm theo các cấp kèm theo giá cả, mô tả chi tiết,v.v…

+ Mèo

+ Chó

+ Hamter

+ Thức ăn cho thú cưng,

+ ….

– Dịch vụ : Đặt mua trực tuyến, chăm sóc thú cưng

– Tư vấn hỗ trợ : Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến live chat để khách hàng có thể đặt những câu hỏi thắc mắc cần tư vấn về giống thú nuôi, dịch vụ chăm sóc,v.v.. với quản trị viên

– Tin tức : Cập nhật các tin tức liên quan, cách chăm sóc thú nuôi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, chế độ ăn,v.v… tin khuyến mãi.

– Góc chia sẻ : Quản trị viên sẽ có những mục chia sẻ riêng và khách hàng có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú nuôi lẫn nhau, đặt những câu hỏi liên quan và giải đáp cùng nhau.

– Tìm kiếm : Bộ máy tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì họ cần trong thời gian nhanh nhất. Tìm theo tên thú nuôi, giá tiền,v.v..

Xem thêm:  Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp

– Thống kê : Đếm số người truy cập vào trang web của bạn

– Liên hệ : Hiển thị thông tin chi tiết , địa chỉ liên hệ để khách hàng có thể liên lạc và đóng góp ý kiến phục vụ.

Với những ưu điểm và tính năng trên website của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng hay yêu cầu gì để làm website bán thú cưng của bạn thêm ấn tượng thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.


Địa chỉ: Số 11, Đường Nguyễn Thị Lựu, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Mail: info@thietkewebsitedongthap.comtranngocleha@gmail.com
Hotline: 035.759.2458 – 0945.99.66.84
Website: www.thietkewebsitedongthap.com
Page: https://www.facebook.com/thietkewebsitedongthap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *